PHÚC LỢI

Cơ hội khác biệt khi làm việc tại GKS!

 Tại GKS, bạn sẽ có nhiều cơ hội thực sự “khác biệt” khó có thể tìm kiếm ở các doanh nghiệp, tổ chức khác:

Hoàn thiện “Thương hiệu cá nhân”

GKS luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệ, hiện đại và đầy tính nhân văn với ước mong cống hiến sức trẻ, sức sáng tạo để cùng nhau kiến tạo tương lai cho 1 thế hệ trẻ kiệt xuất của Việt Nam.

Đến với GKS, bạn sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng chuyên môn, sự sáng tạo và trí tuệ. GKS và sẽ triển khai những dự án mang tính quy mô lớn, đó chính là cơ hội để bạn trải nghiệm, phát huy khả năng sáng tạo ở nhiều lĩnh vực – đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, được làm việc với các cấp quản lý, những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện bản thân, thể hiện năng lực khi có thể làm được nhiều đầu việc đa dạng. Bạn sẽ trở thành những chuyên gia ưu tú và “trưởng thành” vững vàng qua từng giai đoạn, đồng hành trên từng bước tiến của GKS.

GKS với những giá trị xuyên suốt đầy tính nhân văn, luôn đặt uy tín xã hội và lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Khi bạn làm việc tại GKS, bạn đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng về sự uy tín cá nhân trong xã hội và tự tạo nên một “Thương hiệu cá nhân” nhất định trong xã hội – Yếu tố quan trọng đối với lộ trình phát triển sự nghiệp của mỗi người.

Thụ hưởng chính sách đãi ngộ, lương thưởng vượt trội 

Chính sách lương, thưởng của GKS được xây dựng mang tính cạnh tranh cao nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của GKS.

GKS xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Những thành tích đột xuất, những sáng kiến tích cực, những đóng góp hiệu quả cho dự án/ công việc đều được GKS ghi nhận kịp thời qua nhiều hình thức như: khen thưởng trước toàn công ty, thưởng tiền mặt, tăng lương trước kỳ hạn, đề bạt tăng chức…

Không chỉ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động với văn phòng khang trang, bạn còn được thụ hưởng đào tạo để luôn sẵn sàng cho những cấp bậc công việc cao hơn, cùng với đó là kiến thức và kỹ năng không chỉ tốt cho công việc mà cho cả đời sống gia đình, nuôi dạy con cái nữa.

GKS luôn đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại và đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để tạo nên một thương hiệu Việt, góp phần xây dưng và thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.