MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 

Tại môi trường làm việc ở GKS, có 3 điều đặc biệt mà chúng tôi luôn tự hào đã gây dựng thành công:

Phát huy tối đa tiềm năng con người

Công việc hoàn thành, bản thân phát triển và đồng nghiệp phát triển không chỉ là thước đo tiêu chuẩn trong công việc mà trong cả cuộc sống của mỗi cán bộ nhân viên GKS. Ban lãnh đạo công ty đã luôn trăn trở để tạo dựng nên một môi trường văn hóa độc đáo mà ở đó mỗi GKSers được phát huy tối đa năng lực của bản thân và cùng chung tay thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp.

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích tinh thần học hỏi, đào tạo và tự đào tạo của mỗi cán bộ nhân viên. Ngoài các chương trình đào tạo hàng tháng, chúng tôi còn có các hoạt động đào tạo văn hóa theo chủ đề và các hoạt động đào tạo toàn hệ thống nhằm nâng cao thái độ, kiến thức, kỹ năng, đam mê và tình yêu công việc trong lòng mỗi GKSers.

Bất cứ cán bộ nhân viên GKS nào cũng đều tự hào khi được làm việc và phát triển tại GKS.

Bình đẳng và tôn trọng

Ở GKS, mọi người đều tuyệt đối bình đẳng với nhau, không có bất cứ sự phân biệt giữa lãnh đạo với nhân viên, cấp trên với cấp dưới, tất cả mọi người đều là đồng nghiệp của nhau. Chúng tôi tôn trọng nhau một cách chân thành, thẳng thắn góp ý, trao đổi và chia sẻ vì sự phát triển của nhau.

Chúng tôi tự hào về một môi trường văn hóa mang đậm bản sắc Việt.

Vui vẻ, cởi mở, trẻ trung

Mặc dù, các cán bộ công nhân viên GKS cũn có các thế hệ khác nhau, từ 7X, 8X đến 9X, nhưng sự vui vẻ và trẻ trung là đặc điểm chung dễ nhận thấy nhất của tất cả chúng tôi. Sự vui vẻ và trẻ trung toát ra từ những nụ cười, gặp bất cứ một GKSer nào bạn cũng sẽ nhìn thấy nụ cười trên môi của họ. Sự trẻ trung từ tư duy, từ ngôn ngữ, từ phong cách, từ hành động. GKSers không ngừng sáng tạo, không ngại thử thách và đổi thay.

Nếu bạn yêu tất cả những thứ nhỏ nhắn như trên thì bạn chính là đồng nghiệp mà chúng tôi đang đợi!