GKS phối hợp với đài truyền hình Việt Nam làm phóng sự về giáo dục sớm

Bản tin GKS

Là đơn vị tiên phong lĩnh vực giáo dục sớm và Glenn Doman tại Việt Nam, mới đây, công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục GKS đã kết hợp với chương trình “Vì tầm vóc Việt” của đài VTV24 thực hiện phóng sự về giáo dục sớm tại Việt Nam. Giáo dục sớm hiện đang là một xu thế được nhiều bố mẹ Việt quan tâm và thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, do còn thiếu kiến thức và điều kiện về công cụ học, rất nhiều bố mẹ hiện vẫn đang hiểu sai, áp dụng sai cho con. Không những vậy, nhiều bố mẹ còn đánh đồng giữa việc thực hiện giáo dục sớm với biến con thành thiên tài, tạo nên nhiều áp lực không nên có đối với trẻ.

Hiểu được điều này, trong phóng sự kết hợp với “Vì tầm vóc Việt”, công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục GKS đã đưa ra rất nhiều kiến thức căn bản về giáo dục sớm như: giáo dục sớm là gì, các vấn đề trong giáo dục sớm cũng như những sai lầm thường gặp của bố mẹ. Ngoài ra, phóng sự còn đề cập đến các hoạt động dạy và học tại trường mầm non Những Thủ Lĩnh Nhỏ như một ví dụ về cách áp dụng giáo dục sớm, giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về lợi ích khi áp dụng đúng cách.

Ngay khi chương trình lên sóng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt với các quý phụ huynh vì những thông tin chương trình mang lại. Chị Minh Lê chia sẻ: “Mình thấy rằng đây là một phóng sự rất là bổ ích cho những phụ huynh đang tìm hiểu về giáo dục sớm như mình. Sau khi xem xong mình cảm thấy tự tin và có phương hướng thực hiện giáo dục sớm tại nhà cho bé nhà mình hơn.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *