GKS cháy hết mình với trận bán kết ASIAD 2018

Bản tin GKS

Hòa chung không khí trận bán kết ASIAD 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Hàn Quốc, Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục GKS đã tổ chức hoạt động xem bóng đá cổ vũ đội tuyển nước nhà cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty trong ngày 29/08 vừa qua.

Toàn bộ nhân viên trong công ty được nghỉ từ 4h chiều để sẵn sàng cổ vũ cho đội tuyển nhà. Cờ và áo, màn hình ti vi cũng được công đoàn chuẩn bị đầy đủ giúp cho toàn bộ các anh chị em trong công ty có một buổi thưởng thức bóng đá trọn vẹn nhất.

Kết thúc trận đấu, mặc dù đội tuyển U23 Việt Nam phải dừng chân trước Hàn Quốc với nhiều tiếc nuối, các anh chị em trong công ty GKS vẫn cảm thấy vui vẻ và thoải mái trước hoạt động team building mà công ty tổ chức dành cho anh chị em trong công ty. Chị Thanh Thủy, bộ phận tư vấn khách hàng chia sẻ: “Tuy có phần tiếc nuối vì đội tuyển nhà không giành được chiến thắng nhưng mình vẫn cảm thấy rất vui vì thấy được bóng đá Việt Nam phát triển đến mức nào. Mình rất cảm ơn công đoàn công ty đã tổ chức cho bọn mình một buổi hoạt động thú vị như này.”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *