GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẬN TÂM – SÁNG TẠO – TIN CẬY

TẬN TÂM

– GKS đặt chữ TÂM là 1 trong những nền tảng để phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục trẻ em – chữ TÂM là nền tảng quan trọng bậc nhất: GKS luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

– GKS coi trọng khách hàng – chính những bố mẹ, các con và đối tác; luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

– GKS chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh vì một thế hệ trẻ Việt Nam ưu tú hơn

SÁNG TẠO

– GKS coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

– GKS đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào hoạt động; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

TIN CẬY

– GKS xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, và xã hội bằng sự tin cậy.

– GKS cam kết luôn đồng hành cùng với bố mẹ trên hành trình khôn lớn của các con và cùng với các đối tác trên sự hợp tác phát triển bền vững.

– GKS luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV – xứng đáng là nơi các CBNV đặt niềm tin vào.