Cô Tô một chuyến đi đáng nhớ

Bản tin GKS

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp hè, Công ty Cổ phần Giáo dục GKS sẽ tổ chức du lịch cho toàn bộ nhân viên và gia đình trong công ty như một phần thưởng nhỏ cho một năm làm việc vất vả của mọi người trong công ty. Năm nay, địa điểm được ban lãnh đạo lựa chọn làm điểm đến đó chính là hòn đảo Cô Tô xinh đẹp và thơ mộng.

Khác với mọi năm, năm nay các anh chị em trong công ty không chỉ được tham quan nghỉ dưỡng mà còn được tham gia nhiều hoạt động team building vô cùng sôi nổi và gay cấn. Một loạt các hoạt động thể thao ngoài trời như: chạy tiếp sức, đá bóng,..v.v đã được diễn ra trên bờ biển của hòn đảo Cô Tô và được anh em trong công ty hào hứng tham gia.

Đặc biệt, bữa tối Gala Dinner của GKS với thông điệp “No work tonight – Party till high”, đã thực sự bùng nổ. Các anh chị em được chơi và vui hết mình với nhiều trò chơi team building thú vị, quên đi mọi mệt nhọc, áp lực của công việc. Kết thúc buổi tiệc, tất cả mọi người cùng nhau lên hát một cách đoàn kết và vui vẻ.

Chia sẻ về buổi tiệc, bạn Minh Hằng, Glenn Doman Shop chia sẻ: “Mặc dù mới vào làm được 3 tháng nhưng mình đã rất may mắn được công ty tạo điều kiện tham dự chuyến đi lần này. Mọi người đều rất vui, thân thiện và có thêm nhiều kỉ niệm. Mong rằng, công ty sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như lần này, giúp tinh thần làm việc, sự đoàn kết ngày một tăng cao trong công ty.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *