Chị em GKS “Điên có tổ chức – Sung sức có đào tạo” với những trận cầu đỉnh cao

Bản tin GKS

Nằm trong chuỗi hoạt động team building hàng tháng, công đoàn công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục GKS đã tổ chức hoạt động đá bóng nữ cho các chị em trong ty mang tên “Điên có tổ chức – Sung sức có đào tạo” vào ngày 14/4 vừa qua. Toàn bộ công ty được chia làm hai đội cam và xanh theo hình thức bốc thăm, mỗi đội đều có huấn luyện viên riêng là các anh em – đại diện cho phái mạnh của công ty.

Mặc dù chưa tiếp xúc nhiều với trái bóng nhưng các chị em của GKS vẫn cống hiến hết mình với nhiều pha bóng vô cùng kịch tính. Các anh em trong công ty cũng cảm thấy bất ngờ trước độ máu lửa của các chị em. Sau hai hiệp đấu căng thẳng ăn nhau từng quả, cuối cùng đội áo xanh đã chiến thắng đội áo cam với tỉ số suýt sao 2-1 và giành được phần thưởng lớn từ công ty. Đội áo cam tuy không giành chiến thắng nhưng vẫn cảm thấy vui vì đã có một trận đấu đoàn kết.

Những hoạt động team building như này không chỉ giúp các anh chị em trong công ty nâng cao sức khỏe mà còn tăng cường tinh thần làm việc nhóm của các thành viên trong công ty. Anh Lâm, trưởng phòng Marketing chia sẻ: “Thực sự, mình cũng khá bất ngờ trước tinh thần chiến đấu của các chị em trong công ty, nhiều khi còn máu lửa hơn cả khi hội phái mạnh bọn mình đá bóng. Mình nghĩ rằng những hoạt động ý nghĩa như này nên được tổ chức thường xuyên hơn để mọi người trong công ty càng thêm hiểu và gắn bó với nhau.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *