Chị em GKS 20/10: Giao lưu – Kết hợp- Sung Sức mỗi ngày

Bản tin GKS

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ban lãnh đạo công ty cổ phần GKS đã tổ chức một buổi team building vô cùng ý nghĩa tại khu cắm trại Sơn Tinh Camp dành tặng cho các chị em phụ nữ trong công ty với chủ đề “Giao lưu – Kết hợp – Sung sức mỗi ngày”.

Đúng như slogan của chương trình,  các anh chị em trong công ty đã có cơ hội tham gia nhiều trò chơi tập thể thú vị như: Bóng chuyền bạt, Mê cung số, Đua guốc 5 chân, Xếp tháp lon. Đặc biệt, màn tặng quà bất ngờ từ phái mạnh của công ty cũng khiến cho các chị em trong công ty thêm phần hứng phấn. Những màn song ca giao lưu giữa các thành viên trong công ty cũng khiến cho buổi team building thêm phần gắn kết, mọi người có cơ hội tìm hiểu và biết rõ nhau hơn.

Bạn Trung Anh, nhân viên phòng Marketing chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui vì những buổi team building như này, mọi người trong công ty gắn kết nhau hơn và nhờ đó mình cũng biết chị em GKS có nhiều nhân tài ẩn dật lắm. Chẳng hạn như bạn Trang ở phòng sale Glenn Doman Việt Nam có khả năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh rất nghệ”

Mong rằng những buổi giao lưu này sẽ giúp chị em trong công ty thêm phần hứng khởi và sung sức để cống hiến cho công ty tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *